THÔNG TIN TƯ VẤN

Đơn vị phân phối thiết bị hồ bơi, bể bơi chuyên nghiệp tại Sài Gòn; sản phẩm đa dạng: bộ lọc, bộ lọc thông minh, vệ sinh bể bơi, chống thấm hồ bơi, bể bơi…

 • Chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh hết bao nhiêu tiền?

  29-07-2016

  Chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh hiện nay hết khoảng bao nhiêu tiền? Kinh doanh hồ bơi là một lựa chọn kinh doanh không quá mới mẻ nhưng chưa bao giờ là cũ, nhất là khi môn bơi lội được ưa chuộng như hiện nay. Bạn có thể tham khảo chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh trước khi lựa chọn xây dựng một hồ bơi kinh doanh phù hợp.

  Chi tiết →

 • Báo giá bọc Composite hồ bơi

  28-07-2016

  Báo giá bọc Composite hồ bơi là một trong những vấn đề được người dùng, đặc biệt là các gia đình chọn xây hồ bơi áp dụng công nghệ mới Composite thay vì kiểu truyền thống đặc biệt quan tâm. Được xem là một giải pháp hữu hiệu nhờ nhiều tiện ích vượt trội mang lại như chống thấm tốt đối với những hồ bơi xây dựng có địa chất yếu và xây dựng bằng bê tông cốt thép, thời gian thi công nhanh, tuổi thọ lâu dài có thể lên tới hơn 20 năm… hồ bơi bọc Composite ngày càng phổ biến và được ưa chuộng. Vậy, bảng báo giá bọc Composite hồ bơi tại các công ty uy tín hiện nay có đắt không?

  Chi tiết →

 • Ứng dụng composite vào xây dựng hồ bơi

  27-07-2016

  Xây dựng hồ bơi bằng vật liệu composite đang ngày càng được ưa chuộng. Đa dạng, tính năng ưu việt, nhẹ và độ bền cao là những đặc tính nổi bật của vật liệu composite. Vì thế việc ứng dụng composite vào xây dựng hồ bơi được xem là kỹ thuật xây dựng hiện đại, tân tiến hiện nay.

  Chi tiết →

 • Xây dựng hồ bơi kinh doanh nên lưu ý điều gì?

  26-07-2016

  Nhiều người muốn xây dựng hồ bơi kinh doanh nhưng việc xây dựng một hồ bơi không hề đơn giản, nó rất rườm rà, phức tạp mà nếu bạn không rành thì bạn sẽ dễ bị sai lầm. Với kinh nghiệm trong xây hồ bơi, tôi xin cung cấp những điều cần lưu ý để giúp các bạn khi xây hồ bơi.

  Chi tiết →

 • Có nên đầu tư xây dựng bể bơi kinh doanh

  25-07-2016

  Mùa hè đã đến người người đổ xô về các bể bơi công cộng để được đắm chìm trong làn nước mát lạnh, vui chơi, thư giãn bên gia đình, bạn bè. Do đó nhiều bể bơi trở nên đông nghịt người và quá tải. Đứng trước một cơ hội kinh doanh to lớn như vậy nhiều người băn khoăn không biết có nên đầu tư xây dựng bể bơi kinh doanh hay không?

  Chi tiết →

 • Những điều cần lưu ý khi xây dựng hồ bơi

  24-07-2016

  Xây dựng hồ bơi trong nhà không còn là chuyện quá xa lạ hiện nay. Hồ bơi mang đến không gian thư giãn, luyện tập thể thao cho cả nhà và cả những điều tốt đẹp về phong thủy. Và để mọi sự dựng hồ bơi sao cho phù hợp với phong thủy, giúp tài vận gia đình hanh thông bạn nên chú ý những điều dưới đây nhé.

  Chi tiết →

 • Ưu điểm của bọc composite hồ bơi gia đình trong quá trình xây dựng

  23-07-2016

  Hiện nay, nhiều gia đình có điều kiện đều đầu tư hồ bơi để có không gian riêng thư giãn, thoải mái bơi lội, vui chơi và hồ bơi composite được các gia đình rất ưa chuộng. Vậy ưu điểm của bọc composite hồ bơi gia đình trong quá trình xây dựng như thế nào?

  Chi tiết →

 • Hồ bơi kinh doanh có nên bọc composite

  22-07-2016

  Hiện nay, với ưu điểm vượt trội về khả năng chống thấm và chịu hóa chất, phù hợp cho các ngành sản xuất hiện đại nên composite được áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực nhất là trong việc bọc composite hồ bơi.

  Chi tiết →

 • Công ty chuyên bọc composite hồ bơi

  21-07-2016

  Ngày nay trước những tính năng ưu việt mà hồ bơi bọc composite mang lại nên người tiêu dùng tin tưởng và đều chọn bọc composite hồ bơi. Tuy nhiên điều mà các khách hàng lo lắng là làm sao tìm được công ty chuyên bọc composite hồ bơi uy tín, nhanh chóng, chất lượng, giá cả phải chăng.

  Chi tiết →

 • Chi phí xây dựng hồ bơi bằng Composite

  20-07-2016

  Với ưu điểm thời gian thi công nhanh, độ bền cao hơn so với cách xây bằng gạch truyền thống, hồ bơi Composite đang trở thành giải pháp được khá nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, vì là một công nghệ tiên tiến hiện nay nên không ít người sử dụng hồ bơi tỏ ra băn khoăn không biết chi phí xây dựng hồ bơi bằng Composite hiện nay là bao nhiêu và có quá đắt đỏ so khả năng chi trả của hầu hết các gia đình hay không? Hãy cũng Hoboidongtien.com tìm hiểu.

  Chi tiết →