THÔNG TIN TƯ VẤN

Đơn vị phân phối thiết bị hồ bơi, bể bơi chuyên nghiệp tại Sài Gòn; sản phẩm đa dạng: bộ lọc, bộ lọc thông minh, vệ sinh bể bơi, chống thấm hồ bơi, bể bơi…

 • Vị trí lắp đặt đầu lọc nước hồ bơi thông minh

  26-06-2016

  Kinh tế của các hộ gia đình ngày càng được nâng lên thì chất lượng cuộc sống cũng được nâng lên theo. Do đó con người ngày càng trang bị các vật chất, trang thiết bị phục vụ đời sồng cho mình. Và việc lắp đặt hồ bơi trong sân nhà đã không còn là xa lạ với nhiều người. Nhiều gia đình muốn có một bể bơi như ý thì cần phải lắp đầu lọc nước hồ bơi thông minh và đầu lọc nước này phải được đặt đúng vị trí.

  Chi tiết →

 • Bình lọc nước hồ bơi thông minh hoạt động như thế nào?

  25-06-2016

  Bình lọc nước hồ bơi thông minh là loại thiết bị lọc nước hồ bơi ngày càng phổ biến hiện nay, thay thế dần các phương pháp lọc nước hồ bơi truyền thống đã không còn phù hợp nữa. Nếu bạn đang cân nhắc xây dựng hồ bơi riêng hay cải tạo hồ bơi đã có của mình, hãy thử xem qua nguyên tắc hoạt động của loại bình lọc nước hồ bơi thông minh tiện dụng này.

  Chi tiết →

 • Bình lọc nước hồ bơi thông minh nhỏ gọn mà hiệu quả cao

  24-06-2016

  Là một thiết bị không thể thiếu của bất kì hồ bơi lớn nhỏ hiện nay, bình lọc nước hồ bơi thông minh có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo vệ sinh an toàn, sứa khỏe cho người dùng với những tính năng đặc biệt. Bình lọc nước hồ bơi thông minh có những ưu điểm gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

  Chi tiết →

 • Chi phí lắp máy lọc nước hồ bơi thông minh

  23-06-2016

  Chi phí lắp máy lọc nước khi xây hồ bơi thông minh là vấn đề được nhiều gia đình quan tâm, đắn đo khi chọn xây hồ bơi. Điều này cũng dễ hiểu bởi xây hồ bơi thông minh, đặc biệt là để sử dụng trong gia đinh vốn được xem là việc làm xa xỉ, tốn kém rất nhiều tiền của và chỉ dành riêng cho giới nhà giàu. Thế nhưng, trên thực tế thì việc này lại không khó như bạn vẫn nghĩ.

  Chi tiết →

 • Lắp ráp dễ dàng với đầu lọc nước hồ bơi thông minh di động

  22-06-2016

  Đầu lọc nước hồ bơi thông minh là sản phẩm có đặc điểm gì? Làm sao có thể mua được đầu lọc đúng chính hãng và đúng giá gốc? hãy cùng tìm hiểu ngay các giải đáp qua bài viết sau.

  Chi tiết →

 • Đồng tiến chuyên sản xuất và phân phối máy lọc nước hồ bơi thông minh

  21-06-2016

  Máy lọc nước hồ bơi thông minh là sản phẩm gì? Khác biệt gì so với máy lọc truyền thống? nếu bạn cần mua máy lọc thông mình thì chọn Đồng Tiến vì những lý do nào?

  Chi tiết →

 • Giá máy lọc nước thông minh

  20-06-2016

  Giá máy lọc nước thông minh hiện nay là bao nhiêu? Liệu giá máy lọc nước thông minh có quá đắt để mua về sử dụng cho hồ bơi gia đình? Cùng nhiều những câu hỏi liên quan về giá bán loại thiết bị tiện ích này hiện đang là vấn đề chung được khá nhiều người dùng đặc biệt quan tâm. Hôm nay, hãy cùng hoboidongtien tìm hiểu về giá bán các loại máy lọc nước thông minh hiện đang được bày bán trên thị trường bạn nhé.

  Chi tiết →

 • Báo giá lắp đặt máy lọc nước thông minh

  19-06-2016

  Máy lọc nước hồ bơi thông minh là một thiết bị rất quan trọng được sử dụng phổ biến trong việc xây dựng hồ bơi gia đình. Do đó, việc tìm hiểu thông tin về cách lắp đặt máy lọc nước thông minh là điều rất cần thiết đối với những ai đang có nhu cầu xây dựng hồ bơi.

  Chi tiết →

 • Thay thế đầu lọc giấy bằng đầu lọc cát cho hồ bơi thông minh

  18-06-2016

  Áp dụng công nghệ đầu lọc cát cho hồ bơi thông minh là một trong những bước ngoặt lớn giúp các thiết bị lọc nước hồ bơi không dùng đường ống trở thành lựa chọn được rất nhiều khách hàng đặc biệt yêu thích. Không chỉ giúp gia tăng hiệu quả lọc nước, cho chất lượng nước trong hồ bơi luôn đảm bảo trong xanh, an toàn mà lại không hề tốn kém nhiều chi phí nên không quá khó hiểu khi công nghệ sử dụng đầu lọc cát cho hồ bơi thông minh được ứng dụng khá phổ biến với người dùng sử dụng hồ bơi hiện nay.

  Chi tiết →

 • Bình lọc hồ bơi thông minh gồm những loại nào?

  17-06-2016

  Mùa hè lại đến để xua tan cái nóng oi bức thì còn điều gì tuyệt vời hơn là đi bơi. Vả lại bơi là một môn thể thao rất có ích cho sức khỏe. Bơi giúp cơ thể nâng cao thể trạng, cân đối. Trút bỏ mọi vướng bận đời thường, đắm mình trong dòng nước trong lành, trở về với thiên nhiên, non nước, với chính con người thật của mình, tận hưởng những giây phút thư giãn, sảng khoái là mơ ước và là hiện thực của nhiều người. Tuy nhiên một số người rất e ngại việc đi bơi. Họ lo ngại nước trong hồ bơi bị ô nhiễm có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Thật vậy lo lắng đó của nhiều người là không hề thừa thải. Hiện nay một số trung tâm, cơ sở, hộ gia đình, khu nghỉ dưỡng, giải trí chưa đầu tư đúng mức cho khâu này hoặc lơ là không mấy quan tâm. Đó là tình trạng chủ hồ bơi không trang bị bình lọc nước hồ bơi thông minh, chỉ đơn giản là sử dụng nước máy có khử clorua nhằm gia tăng lợi nhuận nhưng họ đâu biết rằng chính việc làm đó đã gây hại cho sức khỏe của khách hàng đi bơi như gây ra bệnh đau mắt đỏ, da sẽ khô vì nước đậm đặc clorua. Hoặc có trường hợp hồ bơi to mà lắp binh lọc nhỏ và ngược lại, công suất quá tải do đó không thể lọc sạch cặn bã, vi khuẩn có trong hồ và kết quả hồ nước bị ô nhiễm là điều tất yếu. Vậy trước chọn mua được bình lọc hồ bơi thông minh phù hợp thì bạn nên tham khảo xem bình lọc hồ bơi thông minh gồm những loại nào?

  Chi tiết →