THÔNG TIN TƯ VẤN

Đơn vị phân phối thiết bị hồ bơi, bể bơi chuyên nghiệp tại Sài Gòn; sản phẩm đa dạng: bộ lọc, bộ lọc thông minh, vệ sinh bể bơi, chống thấm hồ bơi, bể bơi…

 • Diện tích xây dựng bể bơi gia đình là bao nhiêu?

  19-09-2016

  Xu hướng xây bể bơi gia đình đã có mấy năm trở lại đây, tập trung chủ yếu ở những gia đình có điều kiện ở thành phố. Việc xây bể bơi trong nhà có rất nhiều lợi ích, không những làm căn nhà thêm tươi mát mà còn là không gia giúp cả gia đình vui chơi sau một ngày làm việc mệt mỏi.

  Chi tiết →

 • Làm sao để nước bể bơi gia đình luôn sạch?

  18-09-2016

  Ngày nay, nhiều gia đình lựa chọn xây hồ bơi trong khuôn viên ngôi nhà của mình vừa thuận tiện vừa an toàn. Nhưng sau một thời gian thì hồ trong hồ bơi bắt đầu có dấu hiệu bị bẩn, đục màu. Vậy làm sao để nước bể bơi gia đình luôn sạch để cả gia đình thoải mái bơi lội?

  Chi tiết →

 • Công ty chuyên thiết kế hồ bơi gia đình

  17-09-2016

  Hiện nay, xây dựng hồ bơi trong nhà đang trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều gia đình. Hồ bơi gia đình không những mang đến sự an toàn, tiện lợi mà còn là nơi thư giãn, rèn luyện sức khỏe cho cả gia đình. Để sở hữu khuôn viên hồ bơi đẹp, hợp phong thủy, gia chủ nên tìm đến công ty chuyên thiết kế hồ bơi gia đình chuyên nghiệp, uy tín.

  Chi tiết →

 • Bản vẽ thiết kế hồ bơi gia đình

  15-09-2016

  Để có thể xây dựng hồ bơi gia đình đẹp, an toàn, điều đầu tiên bạn phải có bản vẽ thiết kế hồ bơi. Hiện có rất nhiều công ty nhận thiết kế, xây dựng hồ bơi. Vậy nên chọn địa chỉ công ty nào để có thể thiết kế xây dựng hồ bơi chất lượng nhất?

  Chi tiết →

 • Những mẫu thiết kế hồ bơi gia đình đẹp

  14-09-2016

  Trong ngôi nhà mơ ước, nếu có thêm một nơi để gia đình bạn được vận động, thư giãn vui đùa như hồ bơi gia đình thì quả thật là điều tuyệt vời. Hãy cùng tham khảo qua một vài mẫu thiết kế hồ bơi gia đình đẹp sau đây trước khi bắt tay vào thực hiện công trình trong mơ này của bạn nhé.

  Chi tiết →

 • Thiết kế hồ bơi gia đình như thế nào

  13-09-2016

  Thiết kế hồ bơi gia đình như thế nào hiện nay đang là một trong những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt là những khách hàng đang có nhu cầu xây dựng cho mình một hồ bơi trong khuôn viên nhà vừa để giải trí trong những ngày hè nóng nực, lại vừa có thể học thêm kỹ năng bơi lội phòng vệ cho bản thân.

  Chi tiết →

 • Xây hồ bơi ở vị trí nào là tốt nhất

  12-09-2016

  Theo Phong Thủy, việc xây hồ bơi cũng có những tác động nhất định với không gian sống của gia chủ. Nếu tồn tại một hồ ở bên đông, một ở bên tây, trong nhà sẽ có người bị bệnh. Đằng sau nhà có hai cái hồ, hoặc bên trái, bên phải hay trước nhà đều có hồ, thì rơi vào thế chân rồng chân hổ giẫm lên nhau, dâm dục có đầy trong nhà. Trước nhà, sau nhà có hồ cũng rất hung, con cháu không thọ.

  Chi tiết →

 • Bản vẽ thiết kế xây dựng hồ bơi

  08-09-2016

  Bản vẽ thiết kế xây dựng hồ bơi là gì ? làm sao để có thể thiết kế xây dựng nên một hồ bơi chất lượng cao ? Đây là điều băng khoẳng của nhiều khách hàng khi lần đầu tiên xây dựng hồ bơi riêng cho mình. Để giải quyết vấn đề trên bắt buộc khách hàng phải có được một nhà thầu có kinh nghiệm.

  Chi tiết →

 • Thiết kế xây dựng hồ bơi đúng chuẩn quốc tế

  06-09-2016

  Nước ta có đặc điểm địa lý là hệ thống sông ngòi dày đặc nên hàng năm đặc biệt vào kỳ nghỉ hè có rất nhiều trẻ chết đuối vì không biết bơi. Trong khi bơi lội là một bộ môn thể thao, giải trí, rèn luyện sức khỏe, giảm cân, quan trọng nhất là bơi lội giúp hạn chế tình trạng chết đuối ở trẻ em như hiện nay. Nhận thức được thực trạng trên các gia đình, trường học, và xã hội đang quan tâm đầu tư thiết kế xây dựng hồ bơi để phục vụ nhu cầu bơi lội của cộng đồng đặc biệt là những đối tượng trẻ em.

  Chi tiết →

 • Thiết kế xây dựng hồ bơi như thế nào

  05-09-2016

  Thiết kế xây dựng hồ bơi như thế nào để đạt được chất lượng và tính thẩm mỹ cao nhất đang là nỗi băn khoăn lo lắng cho đa số các nhà thiết kế cũng như khách hàng. Vậy làm sao để giải quyết vấn đề này?

  Chi tiết →

0908 330 567
0988 155 737