THÔNG TIN TƯ VẤN

Đơn vị phân phối thiết bị hồ bơi, bể bơi chuyên nghiệp tại Sài Gòn; sản phẩm đa dạng: bộ lọc, bộ lọc thông minh, vệ sinh bể bơi, chống thấm hồ bơi, bể bơi…

 • Hệ thống lọc nước tuần hoàn hồ bơi

  01-06-2016

  Hệ thống lọc nước tuần hoàn hồ bơi có những đặc điểm và tác dụng gì trong thiết kế tổng thề hồ bơi? Có cần thiết trang bị hệ thống lọc nước chất lượng cao, hiện đại hay không?

  Chi tiết →

 • Cách chống thấm cho hồ bơi gia đình

  31-05-2016

  Hồ bơi gia đình thường có thiết kế gọn, nhỏ và thường có sự đầu tư kỹ càng về thiết kế. Một trong số những vấn đề quan trọng mà nhiều người khi xây dựng hồ bơi đều thắc mắc đó là làm sao có thể chống thấm cho hồ bơi. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

  Chi tiết →

 • Bộ vệ sinh hồ bơi gia đình gồm những thiết bị gì?

  30-05-2016

  Bộ vệ sinh hồ bơi gia đình gồm những thiết bị gì, và cách vệ sinh toàn diện nào cho hồ bơi gia đình, là những câu hỏi thường gặp trong việc vệ sinh hồ bơi mà rất nhiều gia đình đang sử dụng hồ bơi quan tâm và muốn tham khảo.

  Chi tiết →

 • Xây hồ bơi gia đình với chi phí thấp nhất

  29-05-2016

  Bên cạnh việc xây dựng nhà cửa thì xây hồ bơi gia đình cũng quan trọng không kém trong khâu chuẩn bị từ việc chọn phong thủy, chọn vật tư trang thiết bị cho đến tính toán sao cho chi phí xây hồ bơi gia đình ở mức thấp nhất.

  Chi tiết →

 • Địa chỉ bán máy lọc hồ bơi giá rẻ

  28-05-2016

  Máy lọc hồ bơi là thiết bị không thể thiếu khi xây dựng hồ bơi gia đình. Trên thị trường có khá nhiều loại máy lọc hồ bơi với thương hiệu và giá thành khác nhau. Vậy nên chọn mua máy lọc hồ bơi ở đâu giá rẻ mà chất lượng? Chúng ta cùng ://hoboidongtien.com/ tìm hiểu về thị trường máy lọc hồ bơi hiện nay.

  Chi tiết →

 • Máy lọc nước hồ bơi gia đình

  27-05-2016

  Máy lọc nước hồ bơi có quan trọng trong tổng thể quá trình hoạt động của hồ bơi hay không? có phải chỉ cần mua máy lọc nước là đủ mà không cần quan tâm đến các vấn đề khác?

  Chi tiết →

 • Địa điểm bán máy lọc ozone uy tín

  26-05-2016

  Máy lọc nước hồ bơi là một thiết bị quan trọng trong việc giữ vệ sinh nước hồ bơi. Trong các loại máy lọc hồ bơi thì máy lọc ozone là được ưa chuộng và tin dùng hơn cả. Vậy địa điểm nào bán máy lọc ozone uy tín.

  Chi tiết →

 • Hồ bơi composite độ bền trên 20 năm

  25-05-2016

  Công ty Đồng Tiến với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn chọn ra một sản phẩm có độ bền cao mà chi phí xây dựng thấp. Đó lầ hồ bơi composite.

  Chi tiết →

 • Cách xử lý nước cho hồ bơi gia đình

  25-05-2016

  Trong những ngày nắng nóng, hồ bơi không những giúp bạn tắm mát, hạ nhiệt trong cơ thể mà còn đem đến cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn cho bạn và cả gia đình. Tuy nhiên, việc sử dụng hồ bơi nhiều sẽ gây ô nhiễm nguồn nước, vậy cách nào xử lý nước cho hồ bơi gia đình.

  Chi tiết →

 • Bồn masage jacuzzi

  25-05-2016

  Bồn massage jacuzzi cho hồ bơi đang là sự lụa chọn cho mẫu thiết kế nhà hiện đại. Không chỉ là đẳng cấp mà hiệu quả của nó mang lại thật đáng để sở hữu một cái.

  Chi tiết →

0908 330 567
0988 155 737