THÔNG TIN TƯ VẤN

Đơn vị phân phối thiết bị hồ bơi, bể bơi chuyên nghiệp tại Sài Gòn; sản phẩm đa dạng: bộ lọc, bộ lọc thông minh, vệ sinh bể bơi, chống thấm hồ bơi, bể bơi…

 • Sửa chữa máy bơm nước hồ bơi

  14-05-2016

  Máy bơm nước hồ bơi gia đình là thiết bị tối quan trọng đảm bảo hoạt động của hồ bơi; một khi chiếc máy này hư hỏng chắc chắn sẽ gây ra không ít khó khăn, phiền toái. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ tin cậy để sửa chữa những thiết bị hồ bơi gia đình mình mỗi khi hư hỏng, hãy tham khảo ngay Công ty TNHH KTCN Đồng Tiến.

  Chi tiết →

 • Các loại máy bơm nước cho hồ bơi

  13-05-2016

  Máy bơm nước là thiết bị được dùng phổ biến trong cuộc sống hằng ngày cũng như trong xây dựng hồ bơi. Có thể nói là thiết bị quan trọng không thể thiếu khi xây hồ bơi nói chung và xây dựng hồ bơi gia đình nói riêng. Vậy máy bơm nước cho hồ bơi loại nào tốt nhất hiện nay.

  Chi tiết →

 • Máy bơm nước hồ bơi giá rẻ

  12-05-2016

  Có quá nhiều mẫu mã, kiểu dáng, thương hiệu lẫn giá cả trên thị trường máy bơm nước hồ bơi hiện nay đang khiến người tiêu dùng, nhất là các doanh nghiệp gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính. Với kĩ thuật công nghệ ngày một tiên tiến, sự ra đời của dòng sản phẩm máy bơm nước hồ bơi giá rẻ, chất lượng đảm bảo là một trong những giải pháp hoàn hảo được khá nhiều người lựa chọn.

  Chi tiết →

 • Máy lọc nước hồ bơi gồm những thiết bị gì?

  11-05-2016

  Máy lọc nước hồ bơi là thiết bị không thể thiếu được để hồ bơi có thể hoạt động tốt, sạch sẽ và làn nước trong xanh. Để có thể thực hiện được công việc của mình một cách tốt nhất, thiết bị này gồm có khá nhiều bộ phận kết hợp với nhau được lắp ráp hợp lí, khoa học.

  Chi tiết →

 • Công nghệ lọc không đường ống

  10-05-2016

  So với công nghệ lọc truyền thống là lọc cát, thì công nghệ lọc mới là lọc thông minh, lọc không đường ống có nhiều ưu điểm hơn lọc truyền thống.

  Chi tiết →

 • Máy lọc nước hồ bơi thông minh

  10-05-2016

  Chúng ta hay nhìn thấy những hồ bơi trong xanh, mát lành tại các gia đình, nhà hàng, khách sạn hay bất kì nơi đâu và cảm thấy rất thích thú, ấn tượng với nó. Để có thể thực hiện được điều này, bắt buộc phải có thiết bị máy lọc nước hồ bơi thông minh được lắp đặt trong hồ bơi với chức năng quan trọng là lọc chất bẩn, vi khuẩn trong và trên mặt nước.

  Chi tiết →

 • Máy lọc nước hồ bơi không đường ống

  08-05-2016

  Máy lọc nước hồ bơi không đường ống là một sản phẩm công nghệ mới. Với máy lọc không đường ống, bạn có thể sử dụng cho mọi loại hồ bơi. Từ hồ bơi mini, hồ bơi gia đình đến hồ bơi kinh doanh.

  Chi tiết →

 • Thanh nhựa thoát nước hồ bơi

  07-05-2016

  Vấn đề nước sạch trong hồ bơi được nhiều người chú ý tới trước khi đi bơi. Với hệ thống lọc nước hiện nay sẽ giải quyết được mọi vấn đề. Và thiết bị đầu tiên trong hệ thống lọc nước đó là thanh nhựa thoát nước hồ bơi.

  Chi tiết →

 • Thiết bị gia nhiệt cho hồ bơi

  06-05-2016

  Thiết bị gia nhiệt cho hồ bơi, hay còn gọi là thiết bị làm nóng nước cho hồ bơi đang được sử dụng rộng rãi ngoài thị trường là một sản phẩm công nghệ cao.

  Chi tiết →

 • CLO viên khử trùng nước hồ bơi

  05-05-2016

  Để khử trùng nước hồ bơi hiệu quả mà chi phí thấp thì clo được sử dụng rộng rãi. Clo có tácdụng tiêu diệt vi sinh vật, rong, rêu, ký sinh trùng và các mùi hôi thối.

  Chi tiết →

0908 330 567
0988 155 737