THÔNG TIN TƯ VẤN

Đơn vị phân phối thiết bị hồ bơi, bể bơi chuyên nghiệp tại Sài Gòn; sản phẩm đa dạng: bộ lọc, bộ lọc thông minh, vệ sinh bể bơi, chống thấm hồ bơi, bể bơi…

 • Bồn masage jacuzzi

  25-05-2016

  Bồn massage jacuzzi cho hồ bơi đang là sự lụa chọn cho mẫu thiết kế nhà hiện đại. Không chỉ là đẳng cấp mà hiệu quả của nó mang lại thật đáng để sở hữu một cái.

  Chi tiết →

 • Mua máy lọc nước hồ bơi phải đến Đồng Tiến

  23-05-2016

  Hiện nay, trên thị trường có hai loại máy lọc nước hồ bơi. Loại thứ nhất là sử dụng bình lọc cát, sử dụng công nghệ lọc truyền thống. Và công nghệ thứ hai mới được sử dụng gần đây. Đó là lọc bằng túi lọc mà người ta hay gọi là lọc thông minh.

  Chi tiết →

 • Máy bơm nước cho hồ bơi mini

  22-05-2016

  Máy bơm nước cho hồ bơi mini là một thiết bị quan trọng không thể thiếu trong tất cả các hệ thống hồ bơi hiện nay vì những chức năng đặc thù của nó. Chính vì vậy, làm thế nào để chọn mua máy bơm nước cho hồ bơi diện tích nhỏ đang là vấn đề được khá nhiều người dùng quan tâm.

  Chi tiết →

 • Chi phí xây hồ bơi gia đình

  21-05-2016

  hoboidongtien.com cam kết với với quý khách là chi phí xây hồ bơi gia đình giá thành cạnh tranh nhất.

  Chi tiết →

 • Máy ozone xử lý nước hồ bơi gia đình

  21-05-2016

  Dù là hồ bơi gia đình hay bể bơi công cộng thì chúng ta cũng đều mong muốn thấy được những làn nước trong xanh, sạch sẽ, mát mẻ và đạt chất lượng tại đây đúng không nào? Để thực hiện được điều này, đó là sự kết hợp của một hệ thống các thiết bị hồ bơi chuyên dụng trong đó phải kể đến sự quan trọng của máy ozone xử lý nước.

  Chi tiết →

 • Rãnh thoát nước hồ bơi

  20-05-2016

  Rãnh thoát nước hồ bơi là sản phẩm của hồ bơi thiết kế có máng tràn. Một tấm rãnh được ghép từ nhiều thanh lại với nhau

  Chi tiết →

 • Hóa chất xử lý nước cho hồ bơi gia đình

  20-05-2016

  Hiện nay, hồ bơi đã không còn là điều xa xỉ với các gia đình. Tuy nhiên, làm thế nào để giữ cho nước hồ bơi gia đình luôn trong xanh, an toàn cho sức khỏe người dùng lại là một vấn đề hoàn toàn khác.

  Chi tiết →

 • Cách xử lý nước hồ bơi gia đình bị rêu

  18-05-2016

  Hồ bơi gia đình của bạn đang bị đục, bị rêu và các vấn đề khác...bạn cần có được một sự hỗ trợ để có thể khắc phục tình trạng này vì không biết thực hiện như thế nào để có được sự trong xanh cho nước mà ít tốn thời gian, công sức nhất. Hãy để hoboidongtien.com tư vấn cho bạn những cách thức đơn giản nhất nhé!

  Chi tiết →

 • Phong thủy cho hồ bơi gia đình

  17-05-2016

  Ngoài chi phí thiết kế xây dựng, phong thủy cũng đang là vấn đề được nhiều người đang có ý định xây hồ bơi gia đình quan tâm bởi những ý nghĩa tốt đẹp mà nó mang lại cho tài vận cũng như con đường công danh của gia chủ.

  Chi tiết →

 • Máy Bơm Hồ Bơi

  17-05-2016

  Máy bơm hồ bơi là một thiết bị không thể thiếu của mọi hồ bơi. Tùy theo thể tích của hồ mà sử dụng máy bơm có công suất khác nhau. Bài viết sau sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn máy bơm hồ bơi cho gia đình.

  Chi tiết →

0908330567