THÔNG TIN TƯ VẤN

Đơn vị phân phối thiết bị hồ bơi, bể bơi chuyên nghiệp tại Sài Gòn; sản phẩm đa dạng: bộ lọc, bộ lọc thông minh, vệ sinh bể bơi, chống thấm hồ bơi, bể bơi…

 • Vệ sinh máy lọc nước hồ bơi

  15-05-2016

  Công việc vệ sinh máy lọc nước hồ bơi tưởng chừng đơn giản nhưng nó là khâu không được lơ là bỏ qua trong quá trình vận hành hồ bơi. Đây là phần rất quan trọng nhằm có thể bảo dưỡng được thiết bị lọc trong hồ từ đó môi trường nước mới được sạch sẽ, trong xanh.

  Chi tiết →

 • Sửa chữa máy bơm nước hồ bơi

  14-05-2016

  Máy bơm nước hồ bơi gia đình là thiết bị tối quan trọng đảm bảo hoạt động của hồ bơi; một khi chiếc máy này hư hỏng chắc chắn sẽ gây ra không ít khó khăn, phiền toái. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ tin cậy để sửa chữa những thiết bị hồ bơi gia đình mình mỗi khi hư hỏng, hãy tham khảo ngay Công ty TNHH KTCN Đồng Tiến.

  Chi tiết →

 • Máy lọc nước hồ bơi không đường ống

  08-05-2016

  Công ty Đồng Tiến (hoboidongtien.com) là công ty tiên phong sử dụng máy lọc nước hồ bơi không đường ống.

  Chi tiết →

 • Thanh nhựa thoát nước hồ bơi

  07-05-2016

  Vấn đề nước sạch trong hồ bơi được nhiều người chú ý tới trước khi đi bơi. Với hệ thống lọc nước hiện nay sẽ giải quyết được mọi vấn đề. Và thiết bị đầu tiên trong hệ thống lọc nước đó là thanh nhựa thoát nước hồ bơi.

  Chi tiết →

 • Thiết bị gia nhiệt cho hồ bơi

  06-05-2016

  Thiết bị gia nhiệt cho hồ bơi, hay còn gọi là thiết bị làm nóng nước cho hồ bơi đang được sử dụng rộng rãi ngoài thị trường là một sản phẩm công nghệ cao.

  Chi tiết →

 • CLO viên khử trùng nước hồ bơi

  05-05-2016

  Để khử trùng nước hồ bơi hiệu quả mà chi phí thấp thì clo được sử dụng rộng rãi. Clo có tácdụng tiêu diệt vi sinh vật, rong, rêu, ký sinh trùng và các mùi hôi thối.

  Chi tiết →

 • Máy gia nhiệt hồ bơi

  04-05-2016

  Máy gia nhiệt hồ bơi là một thiết bị không thể thiếu của một hồ bơi ở vùng có khí hậu lạnh. Ở châu âu, vào mùa đông nhiệt độ giảm xuống rất thấp. Nếu không có máy gia nhiệt hồ bơi làm ấm nước thì không thể sử dụng hồ bơi...

  Chi tiết →

0908330567