Máy lọc hồ bơi thông minh

Ngày nay, máy lọc hồ bơi thông minh được sử dụng nhiều ở hồ bơi gia đình. Với chi phỉ rẻ, thi công nhanh, dễ lắp đặt, dễ vận hành và có tính thẩm mỹ cao.

Ngày đăng: 08-06-2016

Ngày nay, máy lọc hồ bơi thông minh được sử dụng nhiều ở hồ bơi gia đình. Với chi phỉ rẻ, thi công nhanh, dễ lắp đặt, dễ vận hành và có tính thẩm mỹ cao.

Nếu chỉ cần nước hồ bơi sạch sẽ thì bạn chỉ cần máy lọc nước. Nhưng để trải nghiệm nhiều tiện ích hơn của hồ bơi thì đa số hồ bơi gia đình sẽ lắp kèm máy tạo sóng và đèn hồ bơi. Ngoài ra còn có cầu trượt hồ bơi, máy massage, đầu phun mưa...Nhưng thiết bị chính vẫn là máy lọc hồ bơi thông minh.

Đa số máy lọc hồ bơi thông minh gia đình sẽ lắp kèm máy tạo sóng và đèn hồ bơi.

 

Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy máy này ở những hồ bơi có lắp đặt. Vì máy này được gắn ở thành hồ bơi. Sở dĩ máy lọc hồ bơi thông minh được gắn ở thành hồ bơi để thuận tiện cho việc lắp đặt và không phải sử dụng đường ống phức tạp. Ngoài ra, bạn có thể lắp đặt thêm đèn, máy ozone, thang lên xuống hồ bơi.

Máy lọc hồ bơi thông minh được gắn ở thành hồ bơi để thuận tiện cho việc lắp đặt và không phải sử dụng đường ống phức tạp.

 

Về nguyên lý hoạt động, thì máy lọc hồ bơi thông minh cũng như máy lọc thông thường. Cũng có ưu điểm và nhược điểm so với máy lọc truyền thống.

Ưu điểm:

-Máy lọc hồ bơi thông minh dễ dàng lắp đặt cho mọi loại hồ bơi, thi công nhanh,

-Không cần đường ống âm tường nên không lo bị rò rỉ nước.

-Lắp đặt được cho mọi loại hồ bơi đã xây hoàn thiện.

Nhược điểm:

-Chỉ hiệu quả với hồ bơi gia đình, kém hiệu quả khi áp dụng cho hồ bơi lớn, hồ bơi kinh doanh.

-Khó khăn trong việc lắp đặt thêm thiết bị. Như máy châm chlorine, máy điên phân muối… Vì diện tích thùng chứa có hạn. Nếu tăng diện tích thùng chứa thiết bị thì tính thẩm mỹ không cao.

Công ty Đồng Tiến đang  sản xuất và phân phối nhiều loại máy lọc hồ bơi thông minh phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

 

Vậy. Nếu bạn muốn xây dựng hồ bơi để kinh doanh hay hồ bơi công cộng thì nên chọn máy lọc truyền thống. Còn bạn xây hồ bơi gia đình thì nên sử dụng máy lọc hồ bơi thông minh.

Hiện nay, công ty Đồng Tiến đang  sản xuất và phân phối nhiều loại máy lọc hồ bơi thông minh phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi màu sắc của máy lọc hồ bơi thông minh để tăng thêm tính thẩm mỹ cho hồ bơi nhà bạn.

 

0908330567