Thiết bị gia nhiệt cho hồ bơi

Thiết bị gia nhiệt cho hồ bơi, hay còn gọi là thiết bị làm nóng nước cho hồ bơi đang được sử dụng rộng rãi ngoài thị trường là một sản phẩm công nghệ cao.

Ngày đăng: 06-05-2016

Thiết bị gia nhiệt cho hồ bơi, hay còn gọi là thiết bị làm nóng nước cho hồ bơi đang được sử dụng rộng rãi ngoài thị trường là một sản phẩm công nghệ cao. Sản phẩm không sử dụng nhiên liệu hóa thạch như xăng, dầu, gas… mà dùng năng lượng điện để hoạt động.

Sở dĩ thiết bị làm nóng nước hồ bơi dùng năng lượng điện là để tăng hiệu suất hoạt động của thiết bị. Hãy so sánh thiết bị này với các thiết bị dùng năng lượng khác để thấy rõ ưu điểm của máy nước nóng cho hồ bơi như sau:

 

Thiết bị

Máy gia nhiệt

Lò hơi diesel

Lò hơi dùng gas

Lò hơi dùng điện

Nhiên liệu

Điện công nghiệp

Dầu diesel

Gas

Điện công nghiệp

Năng lượng tiêu thụ

470%

70%

85%

95%

Chi phí

9kw

5kg

1.8m3

43kw

Quản lý,Vận hành

-

Công nhân kỹ thuật

Công nhân kỹ thuật

-

An toàn

Tin cậy

Dễ cháy nổ

Dễ cháy nổ

Dễ bị rò điện

Môi trường

Không ô nhiễm

Ô nhiễm

Ô nhiễm

Không ô nhiễm

 

Máy gia nhiệt cho hồ bơi an toàn và hiệu quả

 

Nhìn vào bảng so sánh trên, ta có thể thấy thiết bị gia nhiệt cho hồ bơi bằng phương pháp gia nhiệt là hiệu quả và an toàn nhất. Ngày nay, ngoài vấn để hiệu quả thì an toàn lao động và ảnh hưởng tới môi trường là mối quan tâm hàng đầu của người sử dụng.

Máy gia nhiệt cho hồ bơi có chi phí ban đầu không quá lớn

 

Về giá thành sản phẩm thì thiết bị gia nhiệt hồ bơi không đắt hơn các loại máy khác. Chi phí lắp đặt ban đầu không cao nên có thể lắp đặt cho mọi loại hồ bơi. Đặc biệt là hồ bơi gia đình có trẻ em. Với thiết bị gia nhiệt cho hồ bơi có xuất xứ từ Trung Quốc thì giá thành rẻ. Tuy nhiên, độ an toàn không cao. Vì vậy, máy do liên doanh Việt Nam lắp ráp là phù hợp hơn. Nếu cần độ uy tín hơn nữa thì máy nhập khẩu của Châu Âu như là máy của Tây Ban Nha, Đức, Italia… thì độ an toàn tuyệt đối. Tuy nhiên với máy nhập khẩu nguyên chiếc thì giá thành sẽ cao hơn hàng liên doanh. Thông thường gấp 2-3 lần. Vây, sử dụng máy nào cho phù hợp thì tùy vào điều kiện kinh tế của mỗi gia đình. Công ty Đồng Tiến website: http://hoboidongtien.com luôn có sẵn tất cả các sản phẩm để phục vụ nhu cầu quý khách.

 
0908330567