Bồn masage jacuzzi

Bồn massage jacuzzi cho hồ bơi đang là sự lụa chọn cho mẫu thiết kế nhà hiện đại. Không chỉ là đẳng cấp mà hiệu quả của nó mang lại thật đáng để sở hữu một cái.

Ngày đăng: 25-05-2016

Bồn massage jacuzzi cho hồ bơi đang là sự lụa chọn cho mẫu thiết kế nhà hiện đại. Không chỉ là đẳng cấp mà hiệu quả của nó mang lại thật đáng để sở hữu một cái.

Ngoài tác dụng thư giãn, bồn massage jacuzzi còn có tác dụng chữa bệnh cho người sử dụng.

Thông thường, một hồ bơi gia đình có kèm theo một hồ massage jacuzzi để thư giãn. Hồ này có diện tích nhỏ hơn so với hồ chính. Và thường có hình tròn, hay hình bát giác. Những gia đình không có hồ bơi cũng có thể xây một bồn massage jacuzzi để thư giãn ở trong nhà.

Hồ massage jacuzzi thường có hình tròn, hay hình bát giác

 

Với thiết kế trong nhà thường nhỏ, có dạng nằm. Nên hồ jacuzzi có giá thành và chi phí xây dựng thấp, hợp với túi tiền của đa số người sử dụng. Tuy nhiên, bạn nên chọn bồn massage jacuzzi kiểu nằm nếu diện tích đủ rộng. Vì bồn massage kiểu nằm mang lại cảm giác thư giãn tốt hơn so với kiểu ngồi.

Hồ masage jacuzzi xây trong nhà có giá thành và chi phí xây dựng thấp

 

So với bồn massage jacuzzi kiểu cũ, thường có kích thước nhỏ, phù hợp với một người, thì nay đã có những loại bồn to, phù hơp cho nhiều người sử dụng. Những bồn này không khõ để sản xuất và xây dựng.

Để tăng hiệu quả của việc massage với bồn jacuzzi, bạn nên xây theo hình tròn hoặc lục giác, bát giác. Bởi vì khi đó những tia nước mạnh kèm theo bọt khí sẽ tiếp xúc trực tiếp lên làn da cơ thể bạn. Khi đó, dưới tác dụng của tia nước sẽ kích thích tuần hoàn máu, giảm mỡ thừa và xoa bóp toàn thân cơ thể bạn

Để tăng hiệu quả của việc massage với bồn jacuzzi, bạn nên xây theo hình tròn hoặc lục giác, bát giác

 

Đối với hồ massage jacuzzi đặt trong nhà tắm cần hết sức lưu ý không để máy bơm nơi ẩm ướt. Vì nước có thể làm hỏng máy bơm, thậm chí gây rò rỉ điện. Không tự ý tháo dỡ hay sửa chữa mà hãy gọi cho nhà cung cấp khi có sự cố.

Hồ massage jacuzzi đặt trong nhà tắm cần hết sức lưu ý không để máy bơm nơi ẩm ướt

 

Công ty Đồng Tiến ngoài việc xây mới các hồ massage jacuzzi còn nhận lắp đặt các loại bồn bằng chất liệu composite theo yêu cầu của quý khách. Với dịch vụ đầy đủ và thời gian thi công nhanh, công ty cam kết đem đến sản phẩm hoàn mỹ với giá thành tốt nhất.

 
0908330567