Máy gia nhiệt hồ bơi

Máy gia nhiệt hồ bơi là một thiết bị không thể thiếu của một hồ bơi ở vùng có khí hậu lạnh. Ở châu âu, vào mùa đông nhiệt độ giảm xuống rất thấp. Nếu không có máy gia nhiệt hồ bơi làm ấm nước thì không thể sử dụng hồ bơi...

Ngày đăng: 04-05-2016

Máy gia nhiệt hồ bơi là một thiết bị không thể thiếu của một hồ bơi ở vùng có khí hậu lạnh. Ở châu âu, vào mùa đông nhiệt độ giảm xuống rất thấp. Nếu không có máy gia nhiệt hồ bơi làm ấm nước thì không thể sử dụng hồ bơi. Ngay cả Việt Nam, những vùng có khí hậu lạnh như Đà Lạt, Sa Pa, Hà Nội...cũng không thể thiếu thiết bị này.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thiết bị gia nhiệt cho hồ bơi được phân loại như sau:

Thiết bị gia nhiệt dùng bơm nhiệt điện

Thiết bị gia nhiệt lò hơi dùng dầu diesel

Thiết bị gia nhiệt dùng khí gas

Thiết bị gia nhiệt dùng điện

Trong đó, thiết bị gia nhiệt dùng bơm nhiệt điện là có hiệu năng sử dụng cao nhất, tiết kiệm chi phí nhất, an toàn và thân thiện với môi trường nhất.

A_Series_523813a3ea116.png

Máy gia nhiệt dùng bơm nhiệt điện an toàn cho người sử dụng

 

Máy gia nhiệt hồ bơi đơn giản, gọn nhẹ và dễ dàng lắp đặt. Máy có thể lắp chung với hệ thống lọc nước để tiết kiệm chi phí. Hoặc lắp riêng một hệ thống khác để thuận tiện hơn nếu có vấn đề về sửa chữa.

so do xu ly nuoc be boi tu dong.JPG

Máy gia nhiệt hồ bơi được lắp chung với hệ thống lọc nước

 

Máy gia nhiệt hồ bơi không chỉ có tác dụng làm ấm nước khi thời tiết lạnh mà còn có thể làm mát nước khi thời tiết nóng. Bởi vì máy có thiết bị hoạt động 2 chiều. Làm ấm nước và làm mát nước. Vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi lắp đặt một máy gia nhiệt cho hồ bơi.

B_Series_52382414d4368.png

Hồ bơi cho trẻ em luôn cần có máy gia nhiệt hồ bơi

Đối với hồ bơi gia đình thường nhỏ, nên cần máy gia nhiệt hơn là các hồ bơi công cộng. Bởi vì, hồ bơi công cộng có thể tích lớn, thường ở ngoài trời nên khả năng làm ấm nước kém hiệu quả. Hơn nữa, chi phí đầu tư lớn nên không được sử dụng. Chỉ có hồ bơi của khách sạn cao cấp mới đầu tư lắp đặt hệ thống máy gia nhiệt cho hồ bơi. Nói như vậy không đồng nghĩa với việc máy gia nhiệt là đắt tiền. Với máy có xuất xứ từ Trung Quốc hay hàng liên doanh thì chi phí thấp. Còn hàng nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu có giá thành cao hơn. Tuy nhiên so với những hiệu quả mà nó mang lại thì việc đầu tư một máy gia nhiệt hồ bơi là thỏa đáng.

0908330567