Rãnh thoát nước hồ bơi

Rãnh thoát nước hồ bơi là sản phẩm của hồ bơi thiết kế có máng tràn. Một tấm rãnh được ghép từ nhiều thanh lại với nhau

Ngày đăng: 20-05-2016

Rãnh thoát nước hồ bơi là sản phẩm của hồ bơi thiết kế có máng tràn. Một tấm rãnh được ghép từ nhiều thanh lại với nhau. Các thanh này được làm từ nhựa nguyên sinh, có độ dẻo, dai, chống được tia UV nên có độ bền cao. Rãnh thoát nước hồ bơi được sử dụng với những hồ bơi có thiết kế máng xả tràn, tạo cảm giác rộng rãi và bắt mắt hơn cho hồ bơi.

Rãnh thoát nước hồ bơi được sử dụng với những hồ bơi có thiết kế máng xả tràn

 

Đối với các hồ bơi truyền thống, nước trong hồ bơi sẽ được thu tại một số điểm và trả lại hồ bơi sau khi qua một hệ thống lọc. Với hồ bơi tràn có sử dụng rãnh thoát nước, thì nước sẽ tràn qua khe hở của rãnh thoát nước, và được trả lại hồ sau khi qua một hệ thống lọc. Về cơ bản, hai kiểu lọc nước hồ bơi này là như nhau.

Hồ bơi sử dụng rãnh thoát nước đang là một xu hướng mới

 

Nhưng hồ bơi sử dụng rãnh thoát nước đang là một xu hướng mới. Khi bạn sử dụng hồ bơi tràn, nghĩa là hồ bơi của bạn được xây dựng với tiêu chuẩn cao hơn, có tính thẩm mỹ, mặt nước trong hồ phẳng lặng như gương. Với thiết kế này, đẳng cấp của gia chủ sẽ cao hơn một bậc so với hồ bơi thông thường.

Nước sẽ tràn qua khe hở của rãnh thoát nước hồ bơi

 

Vật liệu làm rãnh thoát nước hồ bơi thường là nhựa nguyên sinh, cao su, inox...Nhưng nhựa nguyên sinh được sử dụng nhiều nhất do có độ bền cao, giá thành rẻ,  không bị ăn mòn bởi hóa chất, hoa văn đẹp được in trên bề mặt có tác dụng chống trơn trượt.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại rãnh thoát nước hồ bơi với kích thước khác nhau. Như là 25cm hay 30 cm. Sản phẩm do Việt Nam sản xuất hay hàng nhập khẩu. Nếu có điều kiện thì sử dụng hàng nhập khẩu của Châu Âu là tốt nhất. Tuy nhiên, giá thành lại hơi cao so với hàng Việt Nam sản xuất. Với hàng Trung Quốc thì chất lượng và độ bền không cao. Do sản phẩm của Trung Quốc có trộn nhiều bột đá.

Rãnh thoát nước hồ bơi có kích thước khác nhau. Như là 25cm hay 30 cm

 

Đa số rãnh thoát nước hồ bơi có thể uốn lượn theo hình dáng hồ bơi. Những rãnh thoát nước hồ bơi có 1 chấu thường có độ uốn lượn tốt hơn rãnh có từ 2 tới 3 chấu.

Những rãnh thoát nước hồ bơi có 1 chấu thường có độ uốn lượn tốt hơn rãnh có từ 2 tới 3 chấu.

 

Đồng Tiến chuyên sản xuất và phân phối rãnh thoát nước cho hồ bơi chấ lượng cao. Ngoài ra công ty cũng nhập khẩu và phân phối hàng ngoại nhập để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

 
0908330567