Thanh nhựa thoát nước hồ bơi

Vấn đề nước sạch trong hồ bơi được nhiều người chú ý tới trước khi đi bơi. Với hệ thống lọc nước hiện nay sẽ giải quyết được mọi vấn đề. Và thiết bị đầu tiên trong hệ thống lọc nước đó là thanh nhựa thoát nước hồ bơi.

Ngày đăng: 07-05-2016

 

Ngày nay, khi chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, nhu cầu giải trí và rèn luyện sức khỏe được chú trọng nhiều. Và bơi lội là môn thể thao được nhiều người sử dụng. Vấn đề nước sạch trong hồ bơi được nhiều người chú ý tới trước khi đi bơi. Với hệ thống lọc nước hiện nay sẽ giải quyết được mọi vấn đề. Và thiết bị đầu tiên trong hệ thống lọc nước đó là thanh nhựa thoát nước hồ bơi.

Thanh nhựa thoát nước hồ bơi là thiết bị đầu tiên của hệ thống lọc nước hồ bơi

 

Qúa trình lọc nước phải qua nhiều công đoạn. Đầu tiên là lọc thô, sau đó mới là lọc tinh. Công việc của thanh nhựa thoát nước hồ bơi là lọc thô. Nghĩa là thanh nhựa này chỉ lọc được rác loại lớn như lá cây, vỏ chai...và chỉ lọc được rác bề mặt. Công dụng thứ hai của thanh nhựa thoát nước hồ bơi là thu gom nước tràn của hồ bơi vào một hồ chứa. Tại hồ chứa này, các công đoạn tiếp theo của quy trình lọc nước hồ bơi được thực hiện. Trong một số trường hợp, nước trong hồ thoát qua thanh nhựa thoát nước sẽ bỏ đi mà không được tái sử dụng. Tùy theo thiết kế của hồ bơi có tải sử dụng nước tràn qua thanh nhựa hay không. Nhưng để cho tiết kiệm nước, thì tái sử dụng đang được nhiều hồ bơi sử dụng.

Thanh nhựa thoát nước hồ bơi thường có độ dài 25cm hay 30cm

 

Thanh nhựa thoát nước hồ bơi thường có độ dài 25cm hay 30cm. Và độ dày  từ 2cm -2.5cm. Vì vậy, khi xây dựng hồ bơi nên để khoảng trống theo kích thước của thanh nhựa thoát nước này. Những hồ có hình dáng uốn lượn, nhiều đường cong thì phải sử dụng thanh nhựa có ít chấu hơn những hồ có hình dáng thẳng. Tùy theo nhà sản xuất mà có thể có từ 1 - 4 chấu trên thanh nhựa thoát nước. Những hồ bơi dạng cong thường sử dụng thanh nhựa có 1 chấu, những hồ bơi có hình đơn giản thường dùng 3 chấu.

Thanh nhựa thoát nước hồ bơi thường có từ 1 tới 4 chấu

 

Công ty Đồng Tiến chuyên sản xuất và phân phối thanh nhựa thoát nước hồ bơi theo tiêu chuẩn và mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng với giá cả phù hợp mà chất lượng tốt nhất.

 
0908330567