Báo giá xây dựng hồ bơi

Bất kể một công trình xây dựng nào, dù lớn hay nhỏ, đơn giản hay phức tạp, trước khi được xây dựng cũng đều có ít nhất một bản báo giá. Để đảm bảo tính chính xác và chi tiết nhất thì phải có bản vẽ xây dựng trước khi báo giá.

Ngày đăng: 24-05-2016

 

Bất kể một công trình xây dựng nào, dù lớn hay nhỏ, đơn giản hay phức tạp, trước khi được xây dựng cũng đều có ít nhất một bản báo giá. Để đảm bảo tính chính xác và chi tiết nhất thì phải có bản vẽ xây dựng trước khi báo giá. Tuy nhiên, bạn cũng có thể có một khung giá sơ bộ như sau:

Một bảng báo giá xây dựng hồ bơi gồm có 4 phần.

Phần thứ nhất là báo giá thiết kế hồ bơi. Chi phí này tùy theo diện tích hồ bơi và tính thẩm mỹ của công trình. Thông thường giao động từ 50-100 ngàn/m2. Trong trường hợp bạn chọn nhà thầu xây dựng có thiết kế thì sẽ được miễn phí thiết kế.

Trong trường hợp bạn chọn nhà thầu xây dựng có thiết kế thì sẽ được miễn phí thiết kế trong bảng báo giá xây dựng hồ bơi

 

Phần thứ hai trong báo giá xây dựng hồ bơi là báo giá xây dựng phần thô. Đơn giá này gồm các hạng mục như sau:

-Đào đất, đổ đất

-Ép cọc bê tông

-Đổ bê tông đáy

-Đổ bê tông thành hồ

Tính trung bình giá xây dựng hồ bơi khoảng 2.5 -3 triệu/ m2 sàn.

Chi phí xây phần thô chiếm phần lớn trong bảng báo giá xây dựng hồ bơi

 

Đơn gía trên áp dụng cho:

Sắt đáy hồ là Ø 12mm, đan 2 lớp, bê tông đáy dày 20cm

Sắt vằn thành hồ Ø 12mm đan 2 lớp, bê tông dày 20cm

Các công ty xây dựng phải báo giá xây dựng hồ bơi trước khi thi công

 

Phần thứ ba là chi phí hoàn thiện. Bao gồm ốp lát gạch, chống thấm, sơn… Chi phí này lớn hay nhỏ phụ thuộc vào giá gạch ốp hồ bơi. Gía gạch trên thị trường từ 150.000 đến 1 triệu/ m2

Báo giá trước khi xây dựng hồ bơi giúp bạn dự trù được kinh phí xây dựng

 

Phần cuối cùng là thiết bị hồ bơi.  Dựa vào thể tích của hồ bơi mà nhà thiết kế sẽ tính toán cho phù hợp nhất. Tuy nhiên chi phí thiết bị chỉ chiếm một phần nhỏ so với chi phí xây dựng.

Thiết bị hồ bơi của Châu Âu có giá cao hơn của Trung Quốc trong bảng báo giá xây dựng hồ bơi

 

Nếu bạn sử dụng thiết bị của Châu Âu thì gí có giá thành cao. Từ 60 triệu/ bộ trở lên. Trong khi thiết bị của Trung Quốc có giá thấp hơn, từ 30 triệu/ bộ.

Công ty Đồng Tiến với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm sẽ báo giá xây dựng hồ bơi một cách chính xác nhất cho quý khách. Đồng thời, công ty còn cung cấp thiết bị chính hãng với giá tốt nhất.

 

PHÒNG KINH DOANH

0908.330.567

FANPAGE FACEBOOK

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 839,035

Đang online14

0908330567
0909790805