Bình lọc cát hồ bơi giá bao nhiêu

hoboidongtien.com một đơn vị chuyên tâm làm tốt từ khâu TƯ VẤN THIẾT KẾ, tư vấn lựa chọn MÁY THIẾT BỊ HỒ BƠI

Ngày đăng: 25-02-2021

Giá bình lọc cát hồ bơi là một trong những vấn đề được nhiều các cơ sở kinh doanh, gia đình có hồ bơi quan tâm. Đây là một thiết bị phụ nhưng có vai trò quan trọng trong việc giữ sạch nước, đảm bảo vệ sinh cho những ai tham gia bơi lội.

Giá bình lọc cát hồ bơi là một trong những vấn đề được nhiều các cơ sở kinh doanh, gia đình có hồ bơi quan tâm

Giá bình lọc cát hồ bơi là một trong những vấn đề được nhiều các cơ sở kinh doanh, gia đình có hồ bơi quan tâm

Hiện nay, giá bình lọc cát hồ bơi có rất nhiều mức khác nhau. Lợi dụng nhu cầu sử dụng thiết bị này ngày càng cao, nhiều nơi bán đã đôn giá, bán hàng nhái, hàng kém chất lượng khiến cho người tiêu dùng rất hoang mang. Thông thường giá bình lọc cát hồ bơi dao động từ khoảng vài triệu đồng đến chục triệu tùy vào công suất lọc, danh tiếng hãng sản xuất. Để đảm bảo mua được sản phẩm bình lọc cát chất lượng với giá tốt nhất, bạn hãy đến với công ty Đồng Tiến, có địa chỉ web là hoboithongminh.com. Tại đây, Đồng Tiến chuyên xây dựng, cung cấp tất cả các thiết bị liên quan đến hồ bơi. Với nhiều năm kinh nghiệm, Đồng Tiến cam kết luôn bán hàng chất lượng cao với giá cả phải chăng, đặc biệt là các thiết bị phụ cho hồ bơi như bình lọc cát, dây chắn, cầu thang….Đến với Đồng Tiến, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, lắp đặt, bảo hành, sửa chữa miễn phí.

Hiện nay, giá bình lọc cát hồ bơi có rất nhiều mức khác nhau

Hiện nay, giá bình lọc cát hồ bơi có rất nhiều mức khác nhau

Cấu tạo bình lọc cát hồ bơi

Khi nước bẩn từ bể bơi hoặc nguồn nước cấp được đưa đến bình lọc, các hạt cặn bẩn lơ lửng trong nước sẽ bị giữ lại trong các khe nhỏ của vật liệu lọc, Theo thời gian, các hạt này sẽ tích tụ trên bề mặt các lớp vật liệu ngày càng nhiều làm chậm dòng chảy của nước, nếu không rửa sạch kịp thời sẽ gây tắc bình lọc. Đồng hồ áp lực ở đầu vào và bộ lọc ở đầu ra của bể bơi cho phép chẩn đoán được mức độ tắc nghẽn bên trong, Nếu đồng hồ đo được áp lực lớn hơn nhiều trên đường ống nước cấp so với đường ống thoát, có nghĩa là các cặn bẩn đã bám nhiều trên bề mặt lớp vật liệu lọc, Lúc này cần thiết hành xúc rửa bộ lọc. Việc xục rửa bộ lọc cần được tiến hành thường xuyên nhắm tránh sự tích tụ các hạt cặn bẩn trên bề mặt lớp vật liệu lọc làm giảm tác dụng và công suất lọc, về lâu dài có thể gây tắc nghẽn hoàn toàn bình lọc.

Đồng hồ áp lực ở đầu vào và bộ lọc ở đầu ra của bể bơi cho phép chẩn đoán được mức độ tắc nghẽn bên trong

Đồng hồ áp lực ở đầu vào và bộ lọc ở đầu ra của bể bơi cho phép chẩn đoán được mức độ tắc nghẽn bên trong

Các loại bình lọc cát hồ bơi

-   Bình lọc cát sợi thủy tinh dạng Sg - F với kích thước lớn phục vụ cho bể bơi có kích thước lớn.

-   Bình lọc cát sợi thủy tinh dạng Sg - C

-   Bình lọc cát sợi thủy tinh kiểu van bên sườn

-   Bình lọc cát sợi thủy tinh kiểu van trên đỉnh

hoboidongtien.com một đơn vị chuyên tâm làm tốt từ khâu tư vấn thiết kế, tư vấn lựa chọn máy thiết bị hồ bơi, bình lọc cát hồ bơi, đến thi công hồ bơi

hoboidongtien.com một đơn vị chuyên tâm làm tốt từ khâu tư vấn thiết kế, tư vấn lựa chọn máy thiết bị hồ bơi, bình lọc cát hồ bơi, đến thi công hồ bơi

hoboidongtien.com một đơn vị chuyên tâm làm tốt từ khâu tư vấn thiết kế, tư vấn lựa chọn máy thiết bị hồ bơi, bình lọc cát hồ bơi, đến thi công hồ bơi và làm tốt khâu chăm sóc khách hàng với dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh hồ bơi phù hợp và tốt nhất cho quý khách đã phát triển phương pháp mới, tiên tiến hơn mang đến nhiều tiện ích giá trị gia tăng cho đối tác và quý khách hàng.

 

Từ khóa: bình lọc cát hồ bơi, binh loc cat ho boi

0908330567