Công nghệ lọc thông minh hay còn gọi là công nghệ lọc không đường ống. Công nghệ này là  sự cải tiến của công nghệ lọc truyền thống. Vì ra đời sau nên nó phát huy những ưu điểm của công nghệ lọc truyền thống và cải tiến về công nghệ để cho ra một sản phẩm tiên tiến nhất.

Với việc rút ngắn thời gian thi công, lắp đạt nhanh chóng, phù hợp với mọi loại hồ bơi nên công nghệ lọc thông minh đang dần thay thế công nghệ lọc truyền thống.

Công nghệ lọc thông minh có nhiều ưu điểm hơn lọc truyền thống

Ngoài hệ thống lọc nước không cần đường ống, bạn có thể kết hợp đèn hồ bơi, vòi massage, thiết bị vệ sinh và thang lên xuống hồ chỉ trong một thiết bị. Không những vậy, bất kỳ hồ bơi nào cũng có thể lắp đặt máy lọc nước thông minh này.

Công nghệ lọc thông minh được tích hợp nhiều thiết bị

Với các tiện ích trên, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác massage khi hàng triệu bọt khí chạy mơn man trên làn da cơ thể tạo cảm giác sảng khoái. Hay tiện ích phun trực tiếp với lực đẩy mạnh như tạo sóng, mưa phun, bạn không cần máy tập bụng, máy tập chạy mà vẫn được vận động mạnh để giảm những dấu hiệu của bệnh béo phì, đau cơ, gai cột sống…

Thùng chứa máy lọc thông minh được đặt âm đất

Bạn không cần một phòng vận hành máy phức tạp mà vẫn có cả một hệ thống lọc nước hiệu quả. Bởi vì các chuyên gia đã tích hợp tất cả các thiết bị bạn cần vào một cái thùng và đặt cố định xuống đất. Do đó tiết kiệm được diện tích và phòng ngừa rủi ro rò rỉ nước do không có đường ống.

Hệ thống lọc thông minh sẽ thu nước từ tầng đáy của hồ và trả nước ở tầng mặt của hồ

Theo các kết quả phân tích và thử nghiệm, hệ thống lọc thông minh có thể lọc được sạn từ 10μm, đây là những hạt nhỏ mà mắt thường không thể nhìn thấy được.

Hệ thống lọc thông minh sẽ thu nước từ tầng đáy của hồ và trả nước ở tầng mặt của hồ, tạo thành dòng chảy liên tục, nhờ đó mà nước trong hồ sạch hơn do lực hút từ máy bơm đưa chất lắng cặn vào bình lọc và xử lý.

Luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách và dịch vụ bảo hành trọn đời là phương châm hoạt động của chúng tôi. Đối với chúng tôi, hồ bơi không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật, mà nó còn là một không gian gian xanh ngay trong ngôi nhà của bạn.