Hồ bơi sau một thời gain sử dụng, một vài thiết bị có thể bị hư hỏng. Vì vậy, cần thay thế và sửa chữa. Những lỗi thường gặp là gãy cánh quạt máy bơm, hư bạc đạn, hư phốt máy bơm, hư van bình lọc, thiết bị vệ sinh.

Van chuyển chức năng thường xuyên sử dụng, và phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời thường xuyên nên dễ bị lão hóa, dẫn đến hư hỏng và cần thay thế khi bị hư hỏng. Nếu không thay thế thì bình lọc nước chỉ vận hành một chế độ nên không có hiệu quả trong việc lọc nước.

Do thường xuyên tiếp xúc với chất oxi hóa mạnh như clorine, ozone, nên cánh quạt máy bơm dễ bị mòn, dẫn tới giảm công suất của máy bơm. Vì vậy, cần thay thế mới để máy bơm đạt hiệu quả cao nhất.

Đa số thiết bị vệ sinh, cung cấp nước, thoát nước làm bằng nhựa. Nên sau một thời gian sử dụng có thể không còn nguyên vẹn. Vì vậy, thay thế thiết bị mới giúp việc lọc nước được tốt hơn.

Công ty Đồng Tiến chuyên phân phối các thiết bị và phụ tùng chính hãnh, ngoài ra, công ty còn nâng cấp và sửa chữa các loại thiết bị và hồ bơi trên cả nước.